GLaw được thành lập dựa trên tâm huyết của nhóm luật sư từng trải qua kinh nghiệm tại nhiều vị trí công việc ở các doanh nghiệp và tại các công ty luật. Với mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý tận tâm nhất, GLaw cùng nhau nỗ lực làm việc để xây dựng một công ty luật chuyên nghiệp, nơi mà ngoài giá trị về trí tuệ, còn có các giá trị nhân văn khác vì con người và lấy con người làm trung tâm.

Việt Nam đã hội nhập sâu vào Quốc tế và trình độ dân trí ngày càng cao, cần thiết có một sân chơi bình đẳng, lấy pháp luật làm nền tảng, trong các quan hệ kinh tế và xã hội. Nhận thức được điều đó, chúng tôi nguyện đóng góp một phần công sức của mình trong sự phát triển tất yếu của xã hội, hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp và cho mọi cá thể trong xã hội, được sống và làm việc theo pháp luật.

 

TẦM NHÌN/VISION: 

Trở thành đơn vị tư vấn luật có thương hiệu ở đa quốc gia, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn – hỗ trợ kinh doanh, các vụ việc dân sự, toàn diện và chuyên nghiệp.

 

SỨ MỆNH/MISSION

- Là chỗ dựa pháp lý đáng tin cậy đứng sau sự thành công của khách hàng.

- Mang lại giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên.

- Đồng hành cùng sự phát triển chung của xã hội.

 

GIÁ TRỊ ĐẠO ĐỨC VÀ CHUẨN MỰC NGHỀ NGHIỆP

Tại GLAW chúng tôi luôn đánh giá cao mọi giá trị của con người, trong đó có giá trị đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp, là những giá trị và chuẩn mực rất cần thiết trong tính chất công việc của luật sư. Chuẩn mực nghề nghiệp là một trong các thước đo cho các giá trị đạo đức và ngược lại, giá trị đạo đức tạo ra các chuẩn mực nghề nghiệp. Mỗi luật sư tại GLaw luôn được khuyến khích duy trì và phát triển các giá trị cho bản thân và cho sự phát triển chung của công ty. Có rất nhiều chuẩn mực được khuyến khích. Tuy nhiên, về cơ bản những chuẩn mực sau được áp dụng triệt để, được đặt trong mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp:

Minh bạch và liêm chính: không có sự che dấu bất cứ thông tin nào liên quan đến công việc để phục vụ cho mục đích riêng của cá nhân. Sự gian dối sẽ không được chấp nhận tại GLaw. Không vì lợi ích của cá nhân và công ty mà tư vấn bất lợi hoặc có thể gây rắc rối cho khách hàng trong tất cả mọi trường hợp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự xung đột về lợi ích thì GLaw buộc phải từ chối tư vấn hoặc đưa ra giải pháp để đảm bảo tính khách quan nhất có thể.

Chuyên nghiệp: GLaw luôn đề cao tính chuyên nghiệp. Tại GLaw các luật sư và cộng sự được đào tạo và được nhắc nhở hằng ngày về tính chuyên nghiệp trong giải quyết công việc với khách hàng và cả trong cách ứng xử với đồng nghiệp. Thái độ làm việc luôn thân thiện, rõ ràng, mang lại sự dễ chịu cho khách hàng và đồng nghiệp. Khi đã đưa ra bất kỳ sự cam kết nào với khách hàng, chúng tôi phải nỗ lực tối đa để hoàn thành sự cam kết đó. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến cho sự cam kết chưa đạt được, chúng tôi sẽ tương tác với khách hàng nhanh nhất để xin lỗi và đưa ra giải pháp hợp lý khác.

- Cẩn trọng: Hạn chế tối đa sự sai sót do chủ quan trong từng chi tiết khi giải quyết công việc. Luôn cân nhắc để có quyết định sáng suốt, hợp lý của luật sư để hướng đến quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Hiểu đúng vấn đề và mong đợi của khách hàng, đặt trong sự tác động và ảnh hưởng của mỗi văn hóa vùng miền, đất nước khác nhau để cung cấp giải pháp hợp lý nhất trên cơ sở của pháp luật.

- Hợp tác và chia sẻ: Trong quan hệ với đồng nghiệp, mỗi thành viên phải làm tốt trách nhiệm của mình, luôn thảo luận trên tinh thần cởi mở, thân thiện và hợp tác. Tuyệt đối không để những định kiến cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc chung.

- Bảo mật thông tin: như một nguyên tắc bắt buộc thành luật lệ trong công việc, tất cả nhân viên của GLaw không được phép tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba (trừ việc phải thừa hành theo yêu cầu của pháp luật), hoặc tùy tiện sử dụng thông tin của khách hàng để phục vụ cho mục đích cá nhân khi chưa được sự cho phép của khách hàng.